ซิซู ย้ำไม่คิดโต้วาที เรื่อง เบล

ข่าวฟุตบอล

ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมคนเก่งของ เรอ้ัล มาดริด บอกว่า เขาไม่เคยคิดจะตอบโต้ใครทัั้งนั้น ถึงเรื่องย้ายทีมของ แกเร็ธ เบล ปีกตัวเก่งชาวเวลส์ ซึ่งหลายคนเชื่อว่าเขาจะย้ายตัวเองพ้นทีมในหน้าร้อนนี้ เนื่องจากว่าเขาเป็นจุดอ่อนที่ หลายคนมองว่าถึงเวลาที่นักเตะจะพ้นถิ่น ซานติอาร์โก้ เบร์นาเบว เสียที โดยมีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นตัวเต็งซึ่งคาดว่าน่าจะใช้เงินก้อนโตดึงตัว เบล ไปเสริมทัพด้วยกัน

และยิ่งเมื่อไม่นานมานี้ โจเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมวัย 54 ปี ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกใหญ่ของอังกฤษ ออกมาเผยว่าเขาสนใจและคาดหวังดึงตัว เบล มาเสริมทัพด้วยกันจริงๆ และย้ำว่าหาก ราชันชุดขาว พร้อมจะปล่อยให้ เบล พ้นทีมจริงๆ เขาเองยินดีอย่างมากจะทุ่มเงินก้อนโตให้โดนใจ ชุดขาว โดยเร็วที่สุด เพื่อดึงตัว เบล กลับมาทำงานร่วมกันในศึกพรีเมียร์ลีก ให้ได้

“ตอนนี้เขากลับมาฟิตสมบูรณ์แบบแล้ว และผมเชื่อว่าเขาจะทำให้ทุกคนเห็นว่าเขาเป็นนักเตะยอดเยี่ยมอีกครั้งแน่นอน ตอนนี้เขากำลังไปได้สวยกับการทำงานร่วมกับทีมของเรา และหลังจากนี้ผมมองว่าสำหรับเรื่องการออกมาให้สัมภาษณ์ของ มูรินโญ่ ไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรกับเราทั้งนั้น และผมก็ไม่เคยคิดจะต่อล้อต่อเถียงกับเขาในเรื่องนี้ ส่วนเรื่องอนาคต เบล เป็นคนตัดสินใจเองทั้งหมดว่าเขาจะมีอนาคตอย่างไรต่อไป”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *